Máy tính để bàn PC là công cụ vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong phục vụ công việc, trong học tập. Tuy nhiên việc lựa chọn sản phẩm máy tính để bàn chất lượng chưa bao giờ là điều dễ dàng. Nếu tại Xuân Lộc, Đồng Nai bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ mua PC Gaming chất lượng ở đâu có thể tham khảo và tìm đến Vi Tính Ông Đồn.

Nếu laptop có ưu điểm là gọn nhẹ và có thể mang theo bên mình thì máy tính PC mang lại cảm giác mượt mà, ổn định khi sử dụng. Do đó, máy tính để bàn vẫn là lựa chọn số 1 của nhiều người khi muốn sắm cho mình một chiếc máy tính để phục vụ cho công việc và học tập.

Vi Tính Ông Đồn – Địa chỉ mua PC yêu thích tại Xuân Lộc, Đồng Nai

Vi Tính Ông Đồn

Một trong những địa chỉ mua máy tính để bàn PC uy tín nhất tại Xuân Lộc được nhiều người lựa chọn không ai khác ngoài cái tên Vi Tính Ông Đồn. Trong suốt nhiều năm liền Phong Vũ luôn là cái tên đứng đầu và được nhiều người nhớ đến bởi chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ ở đây luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Vi Tính Ông Đồn được nhiều khách hàng trong và ngoài khu vực Xuân Lộc lựa chọn khi có nhu cầu mua máy tính để bàn (PC). Tại Vi Tính Ông Đồn hiện đang phân phối laptop, PC, phụ kiện và linh kiện của nhiều thương hiệu uy tín như Microsolf, HP, Dell, LG, Lenovo, Apple, ASUS, Gigabyte,… nên khách hàng sẽ có lựa chọn đa dạng và có thể tìm được PC phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó còn cung cấp nhiều loại PC tùy theo mục đích sử dụng như gaming, đồ họa/ workstation, livestream, văn phòng,…

PC Gaming tại Vi Tính Ông Đồn với nhiều mẫu đa dạng đến từ nhiều thương hiệu nỗi tiếng

Máy tính để bàn tại đây có giá thành đa dạng dao động từ vài triệu đồng cho đến vài chục triệu đồng. Với nhiều mức giá khác nhau, khách hàng sẽ dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp với “túi tiền” cũng như nhu cầu. Tùy vào nhu cầu, khách hàng cũng có thể chọn CP, màn hình, chuột, máy tính, loa,… riêng lẻ hoặc mua theo bộ.

Lý do bạn nên mua PC Gaming tại Vi Tính Ông Đồn

Đối với vi Tính Ông Đồn thì chất lượng khỏi bàn cãi vì độ uy tín và chất lượng sản phẩm. Tại Vi Tính Ông Đồn có số lượng PC khá nhiều đến từ các thương hiệu nổi tiếng  với giá cả phù hợp nên có thể đáp ứng được nhu cầu khó tính của khách hàng. Ngoài ra chương trình hậu mãi và khuyến mãi ở đây cũng vô cùng hấp dẫn đáng để các bạn trải nghiệm.

Là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu bảo hành và bảo trì cho các loại máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy in, UPS (thiết bị điện), và các thiết bị ngoại vi,… với các loại hình dịch vụ bảo hành và bảo trì tận nơi, bảy ngày trong tuần, Vi Tính Ông Đồn bảo đảm tối ưu hóa năng lực các máy móc, thiết bị của khách hàng.

Nhân viên tại Vi Tính Ông Đồn có trình độ chuyên môn kỹ thuật tốt và tác phong giao tiếp với khách hàng luôn được chú trọng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 263 Trần Phú – TT Gia Ray – H. Xuân Lộc – Tỉnh Đồng Nai

Hotline: 0937 038 038

Website: https://vitinh-ongdon.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/suavitinh.OngDon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *