Nhiều khả năng logo trái táo phát sáng sẽ được Apple sử dụng lại trên những chiếc MacBook trong tương lai.

Nếu là một fan bự nhà Táo thì hẳn anh em không thể nào không biết đến quả táo phát sáng trên những chiếc Macbook huyền thoại trước đây. Logo Apple phát sáng trên lưng máy đã từng là một thứ gì đó cuốn hút vô cùng, vì một vài lý do mà trong thời gian gần đây Apple đã không còn thắp sáng nó nữa. Nhưng chúng ta đã có tin về sự trở lại thú vị này.

Theo một số thông tin rò rỉ logo Apple phát sáng sẽ trở lại trong thời gian tới

Logo Apple phát sáng có thể trở lại Macbook?

Thời gian qua đã xuất hiện thông tin cho rằng Apple có thể sẽ đưa logo trái táo phát sáng quay trở lại trên những chiếc MacBook trong tương lai. Bằng sáng chế vừa được Apple nộp vào tháng 5.2022 và vừa được chấp thuận bởi Văn phòng Thương mại và Bằng sáng chế Hoa Kỳ.

Mặc dù không nhắc chính xác tới MacBook, nhưng không khó để đoán ra mục đích của Apple khi sử dụng bằng sáng chế mới này.

Apple có thể sẽ đưa logo trái táo phát sáng quay trở lại trên những chiếc MacBook trong tương lai?

Rất có thể những chiếc Macbook trong tương lai sẽ được trang bị logo quả táo với lớp phủ bằng gương và đèn nền phát sáng ở phía dưới, làm hồi sinh biểu tượng của những chiếc Macbook một thời. Không loại trừ khả năng Apple có thể tích hợp thêm nhiều tính năng mới, như sử dụng đèn nền của logo để thông báo khi có tin nhắn.

Logo trái táo phát sáng của Apple là một đặc trưng dễ dàng nhận biết trên những chiếc MacBook ra mắt vào đầu những năm 2000. Tuy nhiên, đến năm 2015, Apple đã thay thế bằng logo phẳng. Đến năm 2018, MacBook Air cũng sử dụng thiết kế logo mới và chính thức chấm dứt thiết kế logo trái táo phát sáng huyền thoại trên MacBook.

Lý do mà Apple ngừng sản xuất loại logo như vậy cũng chưa từng được công bố chính thức, cũng giống như việc nó có trở lại hay không vậy. Có người cho rằng vì chi phí để sản xuất chắc chắn là cao hơn quả táo hiện nay, có người cho rằng là để giảm độ dày của màn hình, hoặc là gì đó có liên quan đến thiết kế,… Hẳn là không ai cho rằng do người dùng không thích nó cả.

Logo Apple trên Macbook mới sẽ được nâng cấp cùng với những tính năng khác.

Những gì người dùng đang mong đợi trên Macbook mới không chỉ là những nâng cấp hoặc thay đổi mà còn là sự quay trở lại của vài thứ chẳng hạn như Logo phát sáng, đọc thẻ SD,… Dĩ nhiên là nếu câu chuyện đó là có thật về sự trở lại của quả táo sáng Apple sẽ không làm nó hệt như 7, 8 năm trước đã làm.

Là fan của Apple bạn có mong sự trở lại lần này của quả táo phát sáng?

Ngoài việc bàn tán về sự trở lại của quả táo phát sáng trên Macbook, hãy để ý thêm đến những mô tả của Apple về sản phẩm của mình: có thể được sử dụng trên máy tính xách tay, màn hình máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động, máy nghe nhạc, đồng hồ đeo tay,… thiết bị nghe hoặc tai nghe,… Sẽ ra sao nếu chúng tương ứng với iMac, iPad, iPhone, Apple TV, Apple Watch, AirPods và thậm chí là kín thực tế ảo VR/AR vẫn chưa ra mắt.

Là fan bự nhà Táo, Anh em có thích quảo táo phát sáng không hay là một quả táo ánh kim bình thường?

Vi Tính Ông Đồn, cung cấp các dòng laptop chính hãng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng từ laptop văn phòng, làm việc đến laptop gaming phục vụ chơi game uy tín tại Xuân Lộc, Đồng Nai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *