Công việc và học tập trong thời buổi hiện đại ngày nay đều rất cần một chiếc laptop. Nhưng thay vì laptop thông thường, bạn hãy thử với laptop gaming, chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn thú vị.

Laptop chơi game trước đây là một phân khúc khá ít người quan tâm khi các game thủ hay những người làm công việc yêu cầu cấu hình cao sẽ lựa chọn PC, còn người làm việc ưu tiên tính di động sẽ chọn laptop thông thường. Tuy nhiên trong thời buổi dịch bệnh hiện nay, khi mà người dùng có xu hướng sử dụng máy tính nhiều hơn, linh kiện PC tăng giá còn laptop thông thường cấu hình lại chưa thể đáp ứng được hoàn toàn nhu cầu sử dụng thì laptop gaming lại là sự lựa chọn sáng giá. Bài viết hôm nay Vi Tính Ông Đồn sẽ chia sẽ với bạn những thú vị về chiếc laptop gaming.

Laptop Gaming có cấu hình cực mạnh

So với các laptop văn phòng thông thường, laptop gaming có cấu hình mạnh vượt trội. Những laptop gaming tối thiểu đều chạy bộ vi xử lý Intel Core i5 dòng H, mạnh mẽ hơn rất nhiều so với dòng U tiết kiệm điện trên laptop thông thường.

Laptop gaming có cấu hình mạnh vượt trội

Bên cạnh đó, tất cả laptop gaming đều tích hợp những card đồ họa rời chuyên dụng, cho khả năng xử lý đồ họa vượt trội so với GPU onboard hoặc card đồ họa dòng MX trên máy văn phòng.

Với laptop gaming, bạn có thể thoải mái làm các công việc sáng tạo như chỉnh sửa ảnh, dựng hình 3D, biên tập video, lập trình, viết phần mềm, … hay kể cả khi bạn làm công việc văn phòng bình thường, máy cũng cho tốc độ nhanh và mượt mà, hoạt động ổn định hơn các laptop phổ thông.

Tính di động

Những chiếc laptop gaming ngày nay cũng đang xây dựng theo xu hướng mỏng nhẹ, dù vẫn có nét mạnh mẽ “hầm hố” đặc trưng của dòng gaming. Dù không quá mỏng nhẹ như laptop văn phòng, nhưng rõ ràng những thông số như trọng lượng xấp xỉ 2kg, độ mỏng 2cm hay viền màn hình siêu mỏng cũng đủ để laptop gaming đảm bảo tính di động.

Laptop Gaming – Vi Tính Ông Đồn

Nếu như trước đây bạn sẽ rất ngại mang theo chiếc laptop gaming to dày, nặng hơn 3kg ra đường thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể sử dụng laptop gaming như một phương tiện làm việc và giải trí di động.

Chơi game hoàn hảo

Đương nhiên rồi, không phải nói nhiều về tính năng này khi mục đích chính của laptop gaming vẫn là chơi game. Sử dụng một chiếc laptop gaming để làm việc đồng nghĩa với việc bạn có thể chơi game giải trí bất cứ lúc nào rảnh rỗi. Hơn nữa, laptop gaming với sức mạnh và phần cứng chuyên dụng không chỉ chơi được những game nhẹ mà còn chơi tốt mọi tựa game nặng với chất lượng đồ họa cao, cho bạn thỏa mãn đam mê.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *