Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ tin học, Corsair luôn thể hiện chỗ đứng của mình trong thị trường với tư cách là một trong những nhà cung cấp linh kiện và thiết bị ngoại vi hàng đầu thế giới.

Corsair Gaming, Inc (cách điệu là CORSAIR và thường được gọi là Corsair), trước đây là Corsair Components, Inc. là một công ty chuyên thiết bị ngoại vi máy tính và công ty phần cứng của Mỹ có trụ sở chính tại Fremont, California. Công ty được thành lập tại California vào tháng 1 năm 1994 và được tái hợp nhất tại Delaware vào năm 2007.

Corsair Components, Inc. là một công ty chuyên thiết bị ngoại vi máy tính và công ty phần cứng có trụ sở tại Mỹ

Ngoài trụ sở chính ở Fremont, California, Corsair duy trì một cơ sở sản xuất tại thành phố Đào Viên, Đài Loan, để lắp ráp, thử nghiệm và đóng gói các sản phẩm chọn lọc, và quản lý phân phối khu vực châu Á, Hoa Kỳ và châu Âu. Họ cũng đặt nhiều văn phòng bán hàng và tiếp thị trên khắp nước Mỹ cũng như một số quốc gia châu Âu và châu Á. Vào mùa thu năm 2020, công ty đã niêm yết trên sàn chứng khoán với ký hiệu CRSR.

Corsair đã phát triển từ tiên phong trong thị trường DRAM hiệu suất cao đến một trong những nhà cung cấp linh kiện và thiết bị ngoại vi hàng đầu thế giới. Nguồn cung cấp, trường hợp PC, PC và giải pháp làm mát CPU, và thiết bị lưu trữ trạng thái rắn. Dưới thương hiệu Corsair Gaming, ra mắt vào năm 2014, Corsair mang tới hàng loạt sản phẩm bàn phím chơi game, chuột, tai nghe và bàn di chuột cho các chuyên gia eSports và thế giới game thủ.

Phần cứng Corsair thường xuyên có mặt trong các hệ thống biểu diễn hàng đầu. Chính những cống hiến này đã giúp họ đạt được sự niềm tin và sự tôn trọng của báo chí, giới game thủ chuyên nghiệp và các chuyên gia ép xung, các nhà tích hợp hệ thống cao cấp và những người đam mê máy tính trên toàn thế giới bằng cách cung cấp công nghệ hàng đầu. Đi kèm cùng với đó là chế độ bảo hành, hậu mãi và hỗ trợ đỉnh cao.

Corsair đã phát triển cơ sở hạ tầng hoạt động toàn cầu với các mối quan hệ tiếp thị và phân phối rộng rãi. Sản phẩm của Corsair đã xuất hiện tại hơn 60 quốc gia trên khắp thế giới.

Các sản phẩm chiến lược của Corsair

Corsair thiết kế và bán nhiều loại sản phẩm dành cho máy tính, bao gồm các mô-đun DRAM tốc độ cao, ATX bộ nguồn (PSU), Ổ flash USB (UFD), CPU/ GPU và case, tản nhiệt, thiết bị ngoại vi chơi game (chẳng hạn như bàn phím hoặc chuột máy tính), vỏ máy tính, ổ thể rắn (SSD) và loa.

 • Bộ nhớ DRAM và DIMM dành cho các hệ thống máy tính cá nhân và máy tính xách tay
 • Các thiết bị lưu trữ USB Flash.
 • Nguồn hệ thống từ trung cấp đến cao cấp
 • Vỏ máy tính
 • Các hệ thống máy tính chơi game nguyên khối
 • Chất tản nhiệt lỏng dành cho CPU và GPU
 • Quạt tản nhiệt cho máy tính
 • Ổ lưu trữ thể rắn
 • Tai nghe chơi game
 • Giá để tai nghe
 • Bàn phím chơi game
 • Chuột máy tính
 • Tấm lót chuột cao cấp
Những năm trở lại đây Corsair bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực PC

5 năm gần đây, do phong trào Gaming Gear phát triển, nên Corsair cũng đã tham gia rất mạnh mẽ vào mảng này. Hãng nổi tiếng nhất với các sản phẩm bàn phím cơ. Corsair có những thiết kế rất táo bạo và độc đáo, không trùng lặp với các hãng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *