Laptop ASUS đang là một trong những thương hiệu laptop và smartphone hàng đầu hiện nay. Một thương hiệu được rất nhiều người yêu thích nhờ các sản phẩm giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo cấu hình và tính năng tốt.

5 điều thú về thương hiệu laptop ASUS

1. Ý nghĩa đằng sau tên gọi

Asus có xuất phát từ chữ Pegasus

Mặc dù ASUS đã trở thành thương hiệu phủ sóng rộng khắp nhưng không phải ai cũng biết rõ ý nghĩa ẩn sau cái tên quen thuộc này. Cái tên Asus có xuất phát từ chữ Pegasus, chú ngựa bay có cánh huyền thoại trong Hy Lạp cổ đại, biểu trưng cho trí tuệ và nghệ thuật. Điều này cũng là tôn chỉ của Asus, hướng đến sự sáng tạo, vươn lên tầm cao mới, đồng thời mang đến những sản phẩm đột phá. Dòng chữ In Search of Incredible mà chúng ta thường thấy dưới logo Asus có nghĩa là tìm kiếm những điều ngoài mong đợi.

2. Sản phẩm phong phú & ngày một mở rộng

Laptop ASUS – Vi Tính ÔNg Đồn

Xuất phát điểm là một công ty sản xuất linh kiện là bo mạch chủ, trải qua 26 năm, đến nay dải sản phẩm đã trải rộng không khiến thế giới khỏi bất ngờ, từ máy tính xách tay, máy tính để bàn, All-in-One đến các sản phẩm máy tính bảng, điện thoại di động ZenFone, card đồ họa, hệ thống mạng, phụ kiện cho máy tính & game thủ… Gần đây, ASUS còn lấn sân sang lĩnh vực thiết bị đeo thông minh như ZenWatch, VivoWatch, các sản phẩm nhà thông minh SmartHome & cả robot Zenbo.

3. Chính sách bảo hành “can đảm”

Trong khi gần như tất cả các hãng đều có chính sách bảo hành một năm thì Asus thể hiện sự khác biệt khi có chính sách bảo hành 2 năm cho laptop. Điều này chứng minh việc tự tin vào độ bền sản phẩm của hãng điện tử Đài Loan. Đây là chính sách bảo hành toàn cầu và dù mua máy xuất xứ ở đâu đi nữa, laptop Asus của bạn vẫn được bảo hành ở nơi bạn đang sống.

4. Green ASUS

Green ASUS là chiến lược XANH mà ASUS đã nỗ lực theo đuổi nhiều năm qua.

Thông điệp vì môi trường của ASUS không chỉ thể hiện qua các hành động đơn lẻ mà là cả một chiến lược cụ thể mà không nhiều người biết đến. Đây là tập đoàn đã sản xuất ra chiếc bo mạch chủ không chì và không Halogen đầu tiên trên thế giới, đồng thời là nhà sản xuất máy tính xách tay đầu tiên trong Top 10 hãng công nghệ thông tin nhận được chứng chỉ Eco Mark của Nhật Bản. Các sản phẩm của ASUS được thiết kế để dễ dàng tái sử dụng, tái chế, loại bỏ chất chì và halogen trong quy trình sản xuất. Thiết thực hơn, ASUS thường xuyên hỗ trợ các chương trình tái chế và bảo trợ cho các tổ chức thực hiện sáng kiến xanh.

5. Tập đoàn được ngưỡng mộ nhất thế giới

“Được ngưỡng mộ nhất trên toàn thế giới” là tầm nhìn của ASUS, không phải là lợi nhuận, thị phần hay doanh thu.

ASUS – Thương hiệu nhiều năm đều lọt TOP

Sau nhiều năm nỗ lực với những đột phá công nghệ và định hướng phát triển bền vững, ASUS đã trở thành một trong bốn Tập đoàn sản xuất máy tính được ngưỡng mộ nhất thế giới theo bình chọn của Tạp chí Fortune. Xét trên hàng loạt yếu tố như sự đổi mới, cải tiến công nghệ, quản lý nguồn lực, tài sản, đầu tư dài hạn, chất lượng dịch vụ, khả năng cạnh tranh đến trách nhiệm xã hội, ASUS đều thuộc top đầu.

Nếu là một fan của ASUS chắc chắn bạn sẽ rất tự hào khi thương hiệu mình yêu thích trở thành thương hiệu laptop tốt nhất thế giới phải không nào. Hy vọng qua bài viết, Vi Tính Ông Đồn có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về thương hiệu ASUS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *