Sau một khoảng thời gian chờ đợi, ASUS đã chính thức trình làng Zenbook 17 Fold OLED tại thị trường Việt Nam. Đây là một mẫu máy tính xách tay với màn hình có thể gập.

Tại sự kiện IFA 2022 vừa qua, ASUS đã mang đến người dùng Zenbook 17 Fold OLED, chiếc máy tính xách tay mà hãng từng hé lộ vào tháng 1/2022 tại sự kiện CES 2022, đây cũng có thể coi là chiếc laptop màn hình gập được sản xuất hàng loạt thứ hai sau ThinkPad X1 Fold.

ASUS đã chính thức trình làng Zenbook 17 Fold OLED với màng hình gập

Điểm gì đặc biệt thu hút ở Zenbook 17 Fold OLED?

Khi nhìn vào chúng ta có thể thấy rằng ASUS Zenbook 17 Fold OLED sở hữu thiết kế khá lạ đối với phần lớn người dùng laptop hiện nay. Thiết kế này được lấy cảm hứng từ các điện thoại gập đến từ Samsung, Huawei hay là OPPO nhưng được phóng to lên nhiều lần.

ASUS Zenbook 17 Fold OLED sở hữu thiết kế khá lạ đối với phần lớn người dùng laptop

Cụ thể, Zenbook 17 Fold OLED được chứng nhận Intel® Evo, cung cấp cho người dùng hai kích thước màn hình OLED trong cùng một thiết bị: màn hình cảm ứng lớn 4:3 17.3 inch 2,5K có thể gập lại ở giữa để tạo ra hai màn hình 3:2 12.5 inch 1920 x 1280 liền mạch. Máy cũng được đi kèm với bàn phím Bluetooth riêng. Nhờ thiết kế gập và bàn phím kèm bàn di chuột ASUS ErgoSense Bluetooth đi kèm, Zenbook 17 Fold OLED mang lại cho người dùng nhiều chế độ sử dụng linh hoạt như: Máy tính để bàn, Máy tính xách tay với bàn phím Bluetooth, Máy tính xách tay với bàn phím ảo, Máy tính bảng, Đầu đọc hoặc Màn hình mở rộng.

Khi nhìn vào chúng ta có thể thấy rằng ASUS Zenbook 17 Fold OLED sở hữu thiết kế khá lạ đối với phần lớn người dùng laptop hiện nay. Thiết kế này được lấy cảm hứng từ các điện thoại gập đến từ Samsung, Huawei hay là OPPO nhưng được phóng to lên nhiều lần.

Zenbook 17 Fold OLED mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng

Đặc biệt hơn, người dùng có thể sử dụng thiết bị như là một chiếc máy tính bảng hoặc đơn giản chỉ là một chiếc laptop mang trên mình thiết kế độc đáo, sáng tạo.

Với bản lề 180° được thiết kế chính xác và đã vượt qua cuộc thử nghiệm gập/mở 30.000 lần, khi được gập lại hoàn toàn, nó trở thành một thiết bị 12.,5 inch nhỏ, gọn và có tính di động cao.

Người dùng có thể dử dụng như một chiếc máy tính bản đơn giản

Để kết nối với các thiết bị ngoại vi, máy có 2 cổng USB-C Thunderbolt 4 tiện lợi hỗ trợ sạc nhanh pin 75 Wh lâu dài và kết nối với màn hình bên ngoài, jack cắm tai nghe 3.5 mm, kết nối Wi-Fi 6E. Ngoài ra thiết bị còn tích hợp thêm 4 loa chuẩn âm thanh Dolby Atmos.

Máy có camera HD hồng ngoại (IR) hoạt động với ASUS AdaptiveLock và chip Intel Visual Sensing Controller để kích hoạt các tính năng hỗ trợ AI mới nhất.

Tiếp theo, Zenbook 17 Fold OLED được trang bị cảm biến màu tích hợp để phát hiện mức độ ánh sáng xung quanh. Nó sẽ tự động điều chỉnh độ sáng và nhiệt độ màu của màn hình để mang lại hình ảnh đẹp nhất tương ứng với môi trường đang sử dụng. Cuối cùng, máy có webcam 5 MP AI với công nghệ ASUS 3D Noise Reduction (3DNR) với thuật toán độc đáo làm sắc nét hình ảnh và thực hiện khử nhiễu theo thời gian thực để đảm bảo mọi thứ trông sắc nét và rõ ràng, mang lại cho người dùng trải nghiệm gọi video chất lượng cao.

ASUS Zenbook 17 Fold OLED được trang bị bộ xử lý Intel Core i7-1250U thế hệ thứ 12 mới nhất

Về cấu hình, sản phẩm được trang bị bộ xử lý Intel Core i7-1250U thế hệ thứ 12 mới nhất, đồ họa Intel Iris Xe, RAM 16 GB và SSD PCIe 1 TB tốc độ nhanh.

Tại thị trường Việt Nam, Asus Zenbook 17 Fold OLED (UX9702) đang được chào bán với giá 89,99 triệu đồng.

Với những thông tin hữu ích trên cùng công nghệ tuyệt vời với mức giá đó liệu bạn có mua hay không? Nếu bạn là người mê công nghệ thì chắc chắn là rất hấp dẫn, còn nếu bạn là người thích làm việc thì chúng ta cũng có nhiều lựa chọn phù hợp hơn. Bạn hoàn toàn có thể ghé qua Vi Tính Ông Đồn để tham khảo các dòng laptop khác nhé. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu laptop khác tại: https://vitinh-ongdon.com/laptop/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *